Liên kết
  • HỆ THỐNG HỖ TRỢ ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC NGOẠI NGỮ TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐỒNG THÁP
Liên kết

Hướng dẫn đăng ký thi

  • 04/05/2021
  • admin
  • 1292

Bạn có thể đăng ký thi theo 2 hình thức: (1) Đăng ký Online hoặc (2) Đăng ký trực tiếp Trung Tâm. Trong đó, bạn được khuyến nghị sử dụng chức năng đăng ký Online để không mất nhiều thời gian chờ đợi tại Trung Tâm.

1. ĐĂNG KÝ ONLINE

Quá trình đăng ký online sẽ trãi qua các Bước sau:

Bước 1: Đăng ký, vào trang vstep.dthu.edu.vn điền thông tin vào màn hình nhập liệu "Đăng ký thi". Nhập đầy đủ các thông tin theo yêu cầu, chọn vào nút lệnh "Đăng ký". Sau khi nhận được thông báo đăng ký thành công, bạn hãy lưu mã bảo vệ, chọn tiếp chức năng "Nhập phiếu đăng ký" để điền các thông tin khác.

Lưu ý rằng nếu bạn là sinh viên tại Trường Đại học Đồng Tháp, bạn nên cho biết thông tin về Khoa và Lớp học để thuận lợi cho việc thống kê sau này.

Bước 2: Điền phiếu đăng ký, nhập các thông tin cần thiết trong giao diện chọn nút lệnh "Cập nhật". In phiếu đăng ký và dán ảnh vào vị trí được qui định trên phiếu, hoặc bạn có thể mang ảnh đến Trung tâm để được hỗ trợ in và dán ảnh.

Bước 3: Kiểm tra thông tin đăng ký, sau khi cập nhật thành công, bạn có thể kiểm tra thông tin bằng cách vào menu Tra cứu -> Thông tin thí sinh. Nhập mã sinh viên hoặc CMND, chọn nút lệnh "Tìm thông tin" sẽ hiện giao diện cập nhật như tại Bước 2. Để đảm bảo thông tin của bạn không bị thay đổi ngoài ý muốn, hệ thống sẽ yêu cầu bạn cung cấp mã bảo vệ lúc đăng ký.

 

2. ĐĂNG KÝ TRỰC TIẾP

Bạn có thể mang ảnh đến đăng ký trực tiếp tại Trung tâm Ngoại ngữ và Tin học, Trường Đại học Đồng Tháp. Tuy nhiên, sẽ mất nhiều thời gian để nhập liệu và in ấn khi số lượng thí sinh nhiều. Chúng tôi khuyến nghị bạn nên đăng ký online rồi hãy đến Trung Tâm, việc làm này sẽ giúp giải quyết yêu cầu đăng ký được nhanh chóng.

Địa chỉ

ki-ốt 1,2, số 783, Phạm Hữu Lầu, P6, Tp.Cao Lãnh, Đồng Tháp

Email

ttnnth@dthu.edu.vn

Liên hệ đến chúng tôi!

(+84) 02773 881.715

+